Mãn nhãn với bộ ảnh khoe sắc bên hoa sen của 9X Hoài Thương

Đến hẹn lại lên, cứ độ tháng 6 về Hoa sen ở các đầm Sen lại bắt đầu nở rộ, đón các nam thanh nữ tú ghé qua để lưu lại những tấm hình đẹp nhất. Nhiều thiếu nữ đã chuẩn bị kỹ càng về trang phục, xúng xính váy yếm, áo dài… tạo dáng bên hoa sen và công việc “sống ảo” bắt đầu. Nhưng có thể nói, chụp ảnh áo dài ở đầm sen vẫn được các bạn trẻ ưu thích nhất, tạo thành trào lưu không thể thiếu vào dịp này.

Vì yêu thích hoa sen, cô bạn Nguyễn Hoài Thương đã thực hiện bộ ảnh bên sen đầu mùa tại đầm sen.

Cô Tấm đang là hình tượng được các nhiếp ảnh gia yêu thích nhất hiện nay. 

Hoài Thương hiện là nhân viên văn phòng công ty Tiên Phong bank và quản lý idol livestream. Theo cô, đây là một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, với những con người rất hòa đồng, vui tính

Sen là phải đi đôi với áo dài, áo yếm, là phải đi đôi với sự dịu dàng, nhẹ nhàng, thanh thoát. 

Bộ ảnh là hình ảnh thiếu nữ đang độ tuổi đôi mươi, tươi trẻ, trong sáng và căng tràn sức sống cũng như những bông sen đang bắt đầu vào một mùa mới, phơi phới và đầy sức trẻ. Không ai nghĩ đây đã là mẹ của một cậu con trai vô cùng kháu khỉnh.

Cô gái mặc chiếc áo dài và chiếc yếm, thả hồn cùng đóa sen hồng khiến mỗi bức ảnh được đăng tải đều làm người xem không thể rời mắt.

Hoài Thương chia sẻ về lý do chụp bộ ảnh tại đầm sen : “ Mình rất yêu loài hoa sen, nó thể hiện cho sự tinh khiết, thanh cao, thuần khiết trong tinh thần. Khi nhận thấy đầm sen đầu mùa tại đây đang nở rộ, mình cùng nhiếp ảnh gia này đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh Thiếu nữ bên đầm sen quê”.

Hình ảnh Hoài Thương mặc áo yếm xinh đẹp, thả dáng bên hoa sen đầu mùa làm say lòng biết bao người.


Hoài Thương dự định thực hiện bộ ảnh mới, sáng tạo với tà áo dài truyền thống với mong muốn đem tới những hình ảnh đẹp nhất về tà áo dài cũng như đem tình yêu dân tộc tới tất cả người xem và mong được mọi người đón nhận.

Gương mặt xinh đẹp, dáng người thon thả đặc biệt hơn là khoác lên mình tà áo dài thướt tha truyền thống của Việt Nam, Hoài Thương ghi điểm số tuyệt đối trong mắt dân mạng


Không cần hở hang nhưng vẫn đầy nét gợi cảm 

Bộ ảnh của Hoài Thương ngay lập tức nhận được “cơn mưa” lời khen của cộng đồng mạng. ít ai tin được rằng “Cô gái” với vẻ ngoài quá đỗi xinh đẹp này đã 28 tuổi rồi.


Tin liên quan

    -->