Nhan sắc cuốn hút tuổi 19 trong bộ ảnh mới của hotteen 10X Sài Thành - Tuyết Nhi

Đúng là bây giờ ra đường hay ở nhà cũng đều rất nguy hiểm, có thể "xịt máu mũi" bất cứ lúc nào vì hot girl xuất hiện quá nhiều và level thì chỉ tăng.

Như đã nói ở trên, gần đây số lượng các hot girl nổi rần rần chỉ vì một khoảnh khắc chụp trộm hay một bức ảnh được chia sẻ rộng rãi ngày càng nhiều. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều có thể lan tỏa khủng khiếp trên các mạng xã hội và nhất là các bóng hồng vạn người mê thì lại càng dễ trở thành chủ đề hot.

Mới đây, cô bạn Tuyết Nhi đã cho ra mắt bộ ảnh mới khiến CĐM cảm thấy vô cùng phấn khích. Bộ ảnh mới mang phong cách hơi lạnh lùng nhưng cũng không kém phần cuốn hút, gợi cảm.

Nguyễn Trần Tuyết Nhi (19 tuổi) hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Ngoài thời gian học tập thì cô nàng đang theo đuổi công việc mẫu ảnh. Tuyết Nhi thường xuất hiện với nhiều style khác nhau

Sử dụng màu tím làm chủ đạo, Tuyết Nhi gây ấn tượng mạnh bằng việc thể hiện được thần thái đỉnh cao của mình.

Chia sẻ về bộ ảnh của mình, Tuyết Nhi cho biết rằng: " Qua năm vừa rồi, mình cảm thấy bản thân đã trưởng thành lên rất nhiều. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, mình vẫn sẽ sống đúng với chính mình và tận hưởng thời thanh xuân của mình thật đúng nghĩa. Bộ ảnh này mình muốn đánh dấu sự trưởng thành của chính mình và muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người đã yêu mến mình.".


Sở hữu vẻ đẹp hiện đại, gương mặt không góc chết cùng hình thể đầy quyến rũ, khỏe khoắn, 10X luôn biến hóa đa dạng, tài tình trong từng phong cách và không ngại thay đổi hình tượng để bản thân luôn mới mẻ trong mắt mọi người.

Tuyết Nhi gây ấn tượng bằng gương mặt xinh đẹp lẫn đôi mắt “biết nói”, nhờ tích cực theo đuổi chế độ ăn uống cùng luyện tập hợp lí, cô nàng còn khiến mọi người phải trầm trồ trước thân hình ngày một thanh thoát.

May mắn tạo bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của mình, Tuyết Nhi miệt mài giữ lửa và cố gắng thực hiện niềm đam mê với nghệ thuật. Song song với làm mẫu ảnh, nhận được tình yêu thương của khán giả, Tuyết Nhi ý thức được việc thay đổi hình ảnh mới hơn, phong độ hơn để luôn để đáp lại tình yêu thương của mọi người.

Cho đến hiện tại và cũng cả tương lai, cô nàng vẫn tiếp tục phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ. "Cố gắng hoàn thiện bản thân và hình ảnh của mình để có thể nhận được nhiều sự yêu thương từ những người đã và đang theo dõi mình, cô nàng hứa hẹn sẽ thay đổi nhiều style khác nhau để mang tới mọi người những nét ảnh đẹp. 

Chúc cô nàng luôn thành công trong dự án của mình !

Tin liên quan

    -->