Quyết định không học Đại học, cô nàng 9X gốc Tuyên Quang - Mỹ Linh thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm


Con gái là phải học hành chăm chỉ, tìm một công việc nhà nước ổn định, “công dung ngôn hạnh” rồi tìm một tấm chồng để dựa vào cả đời… có lẽ đó là tâm lý chung của đa số những ông bố, bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ không hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở chính mình. Họ biết tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, đem lại hạnh phúc cho chính mình. Cô nàng dưới đây là một ví dụ?
Cô nàng mà chúng ta đang nhắc tới ở đây chính là Mỹ Linh. Không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu mà Mỹ Linh còn được biết đến là một cô gái trẻ năng động, nhiệt tình và cũng rất thành công.

Ấn tượng đầu tiên của Talksao.com với cô nàng Mỹ Linh là tính cách mạnh mẽ, pha chút dịu dàng và vô cùng thân thiện. Sở hữu gương mặt khả ái cùng vóc dáng chuẩn người mẫu. Vậy nên việc cô nàng sở hữu lượng quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng là một điều hết sức hiển nhiên. Với khoảng 100 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Mỹ Linh tâm sự: “Mình thấy rất hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm và mến mộ. Đó cũng chính là động lực giúp mình không ngừng phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện”.


Yêu thích làm đẹp, cùng với đam mê kinh doanh từ nhỏ, cô nàng 9X đã quyết định khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Cô đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp nhưng Mỹ Linh vẫn không từ bỏ đam mê mà vẫn tiếp tục theo đuổi đến cùng.

“Sau khi tốt nghiệp THPT, trong khi bạn bè chọn học ở những trường Đại học danh tiếng thì mình quyết định không học lên nữa mà bắt đầu kinh doanh. Nhiều người cho rằng mình ngu ngốc tại vì xã hội bây giờ rất cần bằng cấp. Đối với mình, đó có lẽ là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Và mình cũng cho rằng, đó là quyết định mạo hiểm nhất trong tuổi trẻ của mình. Nhưng mình tin, thành công đến từ những lần mạo hiểm vì đam mê”, Mỹ Linh bộc bạch.


Có lẽ, thành công không phải là của riêng bất kỳ ai mà nó sẽ đến với tất cả những ai có đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm.

Ngay khi quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm online, cô gái trẻ này đã gặp phải không ít khó khăn. Không chỉ gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh online, cô gái này còn vấp phải sự phản đối từ phía gia đình của mình.Trong bất cứ công việc gì, để chạm đến đích của thành công thì vượt qua khó khăn, thử thách luôn là điều tất yếu. Và đối với cô gái thế hệ 9X này cũng chẳng ngoại lệ. Để thoát khỏi tình trạng khó khăn và ám ảnh tâm lý muốn bỏ cuộc là cả một quá trình nỗ lực cùng quyết tâm ngút trời. Mỹ Linh cho biết: “Vì mới bắt đầu thời học sinh nên còn rất nhiều bỡ ngỡ đối với em. Do đó, em dường như phải dành toàn bộ thời gian vào việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm bán hàng cũng như cân bằng thời gian học tập. May mắn, chỉ sau một thời gian công việc kinh doanh của em đã khấm khá hơn. Khách mua cũng tương đối ổn định”.


Đối với cô nàng, trong kinh doanh, nhất là kinh doanh mỹ phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến việc thành công hay không. Tình trạng mỹ phẩm tràn lan trên thị trường rất nhiều vì thế một dòng mỹ phẩm sạch, an toàn hiệu quả là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Nhưng kinh doanh gì cũng vậy, ngoài chiến lược thì chữ “tâm” phải luôn được coi trọng.Mỹ Linh chia sẻ thêm: “Bí quyết của sự thành công đó là hãy bắt đầu. Nếu bạn chỉ ngồi tự hỏi khi nào mình thành công, thì câu trả lời sẽ là không bao giờ. Chúng ta cần phải thực hiện, cần phải vấp ngã, để rồi đứng lên và nhận được thành quả. Mọi thứ đến với ta đều xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra. Vậy nên muốn 1 kết quả tốt thì không thể ngừng cố gắng”.


Trong tương lai, Mỹ Linh hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh các sản phẩm mới và sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức mang đến những sản phẩm chất lượng.

Chúc cho Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp, thành công hơn nữa trong cuộc sống

Tin liên quan

    -->