Không thể tiếp tục con đường Đại Học, cô gái trẻ Phan Phương Thảo thành công với con đường kinh doanh online


Dám bạo gan bỏ cả công việc mình đang học để lập nghiệp theo hướng khác, nhưng bằng nhiệt huyết, đam mê, những 9X này đã khá thành công và kiếm được bộn tiền từ sự lựa chọn của họ.

Con gái là phải học hành chăm chỉ, tìm một công việc ổn định, rồi tìm một tấm chồng để dựa vào cả đời… có lẽ đó là tâm lý chung của đa số những ông bố, bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ họ biết tạo dựng sự nghiệp cho bản thân, đem lại hạnh phúc cho chính mình. Cô nàng dưới đây là một ví dụ?


Cô nàng mà chúng ta đang nhắc tới ở đây chính là Phan Phương Thảo. Không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, đáng yêu mà Phương Thảo còn được biết đến là một cô gái trẻ năng động, nhiệt tình và cũng rất thành công.
Ấn tượng đầu tiên của Talksao.com với cô nàng Phương Thảo là tính cách mạnh mẽ, pha chút dịu dàng và vô cùng thân thiện. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, khả ái cùng vóc dáng cân đối. Vậy nên việc cô nàng sở hữu lượng quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng là một điều hết sức hiển nhiên. Với rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, Phương Thảo cũng khá bất ngờ, cô nàng tâm sự: “Mình thấy rất hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm và mến mộ. Đó cũng chính là động lực giúp mình không ngừng phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện”.
Yêu thích làm đẹp, cùng với đam mê kinh doanh từ nhỏ, cô nàng 9X đã quyết định khởi nghiệp trong khi đang học đại học. Cô đã trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp nhưng Phương Thảo vẫn không từ bỏ đam mê mà vẫn tiếp tục theo đuổi đến cùng.

“Mình phải dừng chân khi đang trên con đường ĐH vì gia đình gặp biến cố để đi làm phụ giúp gia đình.Một mình phải lăn lộn ngoài đời kiếm tiền phụ giúp gia đình. Niềm đam mê kinh doanh cũng như con đường muốn tự lập cuộc sống không muốn phụ thuộc vào ai, nên mình đã bắt đầu tập tành kinh doanh online. Nhiều người cho rằng mình ngu ngốc tại vì xã hội bây giờ rất cần bằng cấp. Đối với mình, đây có lẽ là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Và mình cũng cho rằng, đó là quyết định mạo hiểm nhất trong tuổi trẻ của mình. Nhưng mình tin, thành công đến từ những lần mạo hiểm vì đam mê”, Phương Thảo bộc bạch.


Có lẽ, thành công không phải là của riêng bất kỳ ai mà nó sẽ đến với tất cả những ai có đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm.

Ngay khi quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh chuyên về mảng Upsize tăng vòng 1, cô gái trẻ này đã gặp phải không ít khó khăn. Trong bất cứ công việc gì, để chạm đến đích của thành công thì vượt qua khó khăn, thử thách luôn là điều tất yếu. Và đối với cô gái thế hệ 9X này cũng chẳng ngoại lệ. Để thoát khỏi tình trạng khó khăn và ám ảnh tâm lý muốn bỏ cuộc là cả một quá trình nỗ lực cùng quyết tâm ngút trời. Phương Thảo cho biết: “Vì mới bắt đầu thời học sinh nên còn rất nhiều bỡ ngỡ đối với em. Do đó, em dường như phải dành toàn bộ thời gian vào việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm bán hàng cũng như cân bằng thời gian học tập. May mắn, chỉ sau một thời gian công việc kinh doanh của em đã khấm khá hơn. Khách mua cũng tương đối ổn định”.

Đối với cô nàng, trong kinh doanh, nhất là kinh doanh thì chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến việc thành công hay không.  Nhưng kinh doanh gì cũng vậy, ngoài chiến lược thì chữ “tâm” phải luôn được coi trọng.

Phương Thảo chia sẻ thêm: “Bí quyết của sự thành công đó là hãy bắt đầu. Nếu bạn chỉ ngồi tự hỏi khi nào mình thành công, thì câu trả lời sẽ là không bao giờ. Chúng ta cần phải thực hiện, cần phải vấp ngã, để rồi đứng lên và nhận được thành quả. Mọi thứ đến với ta đều xứng đáng với những gì chúng ta bỏ ra. Vậy nên muốn 1 kết quả tốt thì không thể ngừng cố gắng”.Trong tương lai, Phương Thảo hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh các sản phẩm mới và sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức mang đến những sản phẩm chất lượng.

Chúc cho Phương Thảo ngày càng xinh đẹp, thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tin liên quan

    -->