Xinh đẹp và tài năng – cô nàng 9X trở thành hình mẫu đáng mơ ước của phụ nữ


Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ – Trương Thị Hường là hình tượng cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại, tự tin, thành đạt và hạnh phúc.Được biết, cô nàng tên là Trương Thị Hường, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng nhiều người ngưỡng mộ, không khó để cô nàng thu hút hàng ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Điểm thu hút nhất chính là gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, cô nàng nhận được lượng lớn sự quan tâm và nhiều tình cảm từ phía CĐM. Sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, nét đẹp thanh tú, cùng nụ cười tỏa nắng cô nàng 9X khiến người đối diện khi gặp luôn muốn ngắm nhìn.
Hường có sở thích nấu ăn, hát, cắm hoa, học ngoại ngữ có thể giao tiếp cơ bản được tiếng trung và tiếng anh. Cô nàng cực kì thích đi du lịch cùng gia đình, bạn bè những lúc rảnh rỗi, đến những nơi yên bình như bãi biển hoặc vùng núi cao. Luôn mong muốn đi tới những cung đường mới, chụp những bức ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân.Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó, cô nàng luôn nỗ lực, cố gắng, luôn tìm tòi, khám phá để phát triển bản thân mình và hiện tại, Hường đang là giám đốc điều hành công ty TNHH truyền thông và giải trí Việt Hoàng quản lý nhân sự.Hường được nhận xét là người dễ tính, giản dị, cô nàng có quan niệm sống khá đơn giản: "Hãy sống như ngày mai là ngày cuối cùng luôn chăm chút cho bản thân vì ngay cả bản thân còn không tự yêu thương được thì làm sao có người nào đó sẽ yêu bạn. Hãy yêu thương những người thân của bạn trước khi bạn muốn làm điều đó nhưng quá trễ, kiếm tiền là cần thiết nhưng không phải tất cả. Hãy luôn luôn cố gắng vì bạn có thể không phải là người giỏi nhất nhưng đừng cho phép bản thân là người kém cỏi nhất"

Khi được hỏi về quan niệm tình yêu, 9X chia sẻ :" Đối với mình, yêu nhau 1 phút cũng phải trân thành, đừng cố lấy lý do sự sai trái. Mình rất ghét ai đó lừa mình nên không bao giờ mình tha lỗi cho ai quá 1 lần, ghét sự chậm trễ và lỡ hẹn."Hường thích sự tự do, tự lập không thích dựa giẫm vào gia đình hay bất kỳ ai, sẵn sàng từ bỏ cái cũ đến với cái mới tốt hơn. Vì thế, cô nàng luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi, khám phá để hoàn thiện bản thân và khẳng định mình trong công việc. Trong tương lai, cô nàng sẽ phát triển công ty, đưa ngành livestream trở thành công việc hot có thu nhập cao đến với mọi người.

Chúc cho những dự định sắp tới của cô nàng sẽ được thành công như mong muốn của bạn.

Tin liên quan

    -->